ข่าวสารและกิจกรรม
STI ร่วมกับ โรงพยาบาลศิริราช เชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมบริจาคโลหิต
บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ โรงพยาบาลศิริราช ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมบริจาคโลหิต ในวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์ฝึกอบรม STI Academy (สำนักงานใหญ่) ตั้งแต่เวลา 10.00 - 14.00 น.
Read More
STI ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา มจธ. เยี่ยมชมศึกษาดูงานโครงการก่อสร้างศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะฯ โซนซี
โครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยาย ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 โซนซี ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารจัดการของ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) และ SPC Consortium ซึ่ง บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็น Lead Firm ที่ปรึกษาควบคุมบริหารงานก่อสร้าง
Read More
STI จัดทำสื่อวิดีทัศน์ เพื่อพนักงาน และคนทั่วไป รู้ทัน ป้องกัน ฮีทสโตรก หรือโรคลมแดด อันตรายใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม
เพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับโรคฮีทสโตรกให้แก่พนักงานและคนทั่วไป โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนที่มีอากาศร้อนจัด ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคฮีทสโตรกได้ง่าย
Read More
STI ร่วมลดโลกร้อน ชวนพนักงานปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าช่วงพักเที่ยง
บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI ตระหนักถึงความสำคัญของการลดภาวะโลกร้อน จึงได้ริเริ่มโครงการ "ปิดไฟ ลดโลกร้อน" ซึ่งเกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2564 โดยเชิญชวนพนักงานทุกคนร่วมปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ไม่จำเป็นในช่วงเวลาพักเที่ยง
Read More
โครงการ ต่อ เติม สุข (ผู้พิการ) ครั้งที่ 2
บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด(มหาชน) หรือ STI และ บริษัท สโตนเฮ้นจ์ จำกัด (STH) ขอรับบริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดที่ใช้ไม่ได้ หรืออุปกรณ์ที่ยังสามารถใช้ได้อยู่ เพื่อมอบให้กับ สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล เป็นการสานต่อโครงการที่ทาง STI ได้ดำเนินโครงการเพื่อสังคม และสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง #Happyworkplace #happysoul
Read More