สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ (STI) ลงนามคว้างานใหม่ โครงการก่อสร้างอาคารที่อยู่อาศัยธนารักษ์ ขยายความเชี่ยวชาญด้านงาน Design & Build

สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ (STI) ลงนามคว้างานใหม่ โครงการก่อสร้างอาคารที่อยู่อาศัยธนารักษ์
ขยายความเชี่ยวชาญด้านงาน Design & Build

 

นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI ผู้นำในกลุ่มธุรกิจวิศวกรที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้างครบวงจร ร่วมกับ นายพรอุดม โชติมโนธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม มัลติ คอน จำกัด เข้าร่วมลงนามสัญญาจ้างออกแบบและก่อสร้างงานโครงการก่อสร้างอาคารที่อยู่อาศัยธนารักษ์ สำหรับข้าราชการและลูกจ้างกองทัพบก พื้นที่ กรุงเทพมหานคร ในนามกิจการค้าร่วม STMC กับ กรมสวัสดิการทหารบก โดย พลตรี มงคล บุตรดาวงษ์ ผู้รับมอบอำนาจ  และได้รับเกียรติจาก พล.อ.เจริญชัย หินเธาว์ ผู้บัญชาการทหารบก ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนาม มีซึ่งมีมูลค่าสัญญา 1,313 ล้านบาท ณ กองบัญชาการกองทัพบก เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2567

 

สำหรับโครงการที่ได้ลงนามในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกับพันธมิตรในรูปแบบการค้าร่วม (Consortium) เพื่อออกแบบ และก่อสร้าง อาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร ความสูง 13 ชั้น รวมทั้งหมด 720 ยูนิต ณ  ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก โดยการออกแบบเน้นการออกแบบที่ร่วมสมัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม