สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ เดินหน้าโครงการ Cloud 11 มิกซ์ยูสขนาดใหญ่ ย่านนวัตกรรม ศูนย์กลางดิจิทัลและไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่

สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ เดินหน้าโครงการ Cloud 11 มิกซ์ยูสขนาดใหญ่

ย่านนวัตกรรม ศูนย์กลางดิจิทัลและไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่

          นายสมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI ผู้นำกลุ่มธุรกิจบริหารและควบคุมงานก่อสร้างครบวงจร เผยถึงการเดินหน้าลุยโครงการใหม่ Cloud 11 มิกซ์ยูส (Mixed-use) ขนาดใหญ่ พื้นที่อาคาร 250,000 ตรม. ย่านนวัตกรรม Bangkok Cybertech District ศูนย์กลางดิจิทัลและไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ในปัจจุบัน ตั้งอยู่บนที่ดิน 27 ไร่ ติดถนนสุขุมวิท ใกล้สถานี BTS อุดมสุข ที่ปัจจุบันโครงการได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างแล้ว โดยบริษัท นันทวัน จำกัด (Thai Obayashi) และคาดว่าจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปี 2568 โดย สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) มาอย่างต่อเนื่อง ในการเป็นที่ปรึกษาและควบคุมงานก่อสร้างในโครงการนี้

          นอกจากนี้ สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ ยังมีโครงการใหม่รอรับรู้รายได้ อีกทั้งงานในมือที่เตรียมรอส่งมอบอยู่อีกมากเช่นกัน อาทิ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์, GARNET New Warehouse อาคารโรงงานและคลังสินค้า , Anil Sathorn 12 และ สภาวิศวกร เป็นต้น